XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

Bỏ sỉ quần áo
Xưởng may, bán sỉ, bỏ sỉ quần áo jean,kaki đồ thời trang nam nữ uy tín chất lượng ở TPHCM
Hiện nay có rất nhiều nơi bán sỉ và bỏ sỉ quần áo tại TP.HCM, tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn nguồn hàng mà chúng tôi đang sản xuất. Mong rằng các bạn đang bán sỉ và bỏ sỉ  sẽ có thêm một sự lựa chọn tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. 
 Với mục tiêu: Rẻ-Đẹp-Chất lượng xưởng luôn hướng tới mục tiêu :
         1. Mang đến cho bạn hàng giá cả tốt nhất
         2. Sản phẩm đường may chắc chắn, hàng đảm bảo giống hình 100% (chụp bằng iphone5)
         3. Bắt kịp nhu cầu số lượng và đa dạng của khách hàng
         4. Mẫu mới sản xuất và cập nhận liên tục
Chúng tôi muốn hợp tác với những bạn hàng làm ăn lâu dài.
 Bỏ sỉ quần áo giá rẻ, bỏ sỉ quân jean giá rẻ, bỏ sỉ quần kaki giá rẻ....
 Các bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:
        Địa chỉ: 33/26/1 Gò dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM 
        Hotline:  0903.902.008

 
Bỏ sỉ quần áo nam nữ
Bỏ sỉ quần jean: Xã hội phát triển cùng với đó là nhu cầu ăn, mặc ngày càng cao, bao giờ cũng thế, nữ giới luôn chăm chút bản thân mình hơn là đấng mày râu vì thế thời trang nữ cũng đã phát triển và cạnh tranh hơn rất nhiều so với thời trang nam. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn bán hàng thời trang cho nữ bạn càng phải lựa chọn nơi cung cấp quần áo bán sỉ kĩ càng hơn để có thể cạnh tranh và mang về lợi nhuận cao trong một môi trường cạnh tranh không hề dễ dàng này. Nếu bạn đang còn băng khoăn hay chưa biết phải tìm nơi cung cấp bỏ sỉ quần jean ở đâu thì hãy đến với xưởng may và bán bỏ sỉ quần áo 7 Jean, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết sức có thể để bạn có thể thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình.
Một số măt hàng chúng tôi sản xuất và bỏ sỉ về thời trang nữ như: Quần short nữ, quần dài nữ, váy nữ…

Bán sỉ quần áo nam
Tại 7 Jean, các sản phẩm thời trang nam được chúng tôi sản xuất và bỏ sỉ như: Quần jean skinnyquần jean nam ống đứngquần short namquần short kaki nam .. Với nhiều mẫu mã đa dạng và được cập nhật mẫu mới liên tục, quần áo nam tại 7 Jean đã được phân phối  rất nhiều ở các chợ đầu mối An Đông ,Tân Bình shop bán lẻ và được mọi người yêu thích và lựa chọn, không chỉ riêng ở TP.HCM mà còn ở nhiều thành phố khác ở Việt nam. 
Ngoài ra xưởng may chúng tôi còn mở rộng sản xuất  sang các lĩnh vực khác ngoài jeans như Quần dài kaki,quần short kaki ... đã khẳng định được tên tuổi và vị thế, sắp tới đây xưởng may se phát triển thêm một số mặt hàng đủ cung cấp cho một cửa hàng bỏ sỉ quần áo nam nữ.


Bài viết liên quan: GIÁ SỈ QUẦN JEAN, KAKI TÂN BÌNH, AN ĐÔNG,   XƯỞNG MAY QUẦN JEAN, KAKI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG,    MUA QUẦN JEAN TẠI XƯỞNG MAY,    KINH NGHIỆM MỞ XƯỞNG MAY GIA CÔNG