XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

Quần Jean Nam MS330-E185

Tình trạng: Còn hàng

185.000


Quần Jean Nam Xuất Khẩu MS330 được may trên dây chuyền thiết bị hiện đại tại xưởng may Bay Thu, Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chất liệu vải 100% coton, mềm mịn. SIZE 28-32.


xưởng may Bay Thu chuyên về các mặt hàng Jeans thời trang như quần jean nam, quần jean nữ và trẻ em giá sỉ. Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi đó là may quần jean nam, quần jean nữ các loại với nhiều mẫu mã đa dạng mang phong cách độc đáo mới lạ, hợp thời trang chất lượng cao cấp.
Chúng tôi nắm bắt và hiểu rõ được tầm quan trọng của các loại trang phục jeans từ đó đã hướng đến phát triển sản xuất mặt hàng này thông qua việc thành lập các xưởng may quần jeans. Vì thế nếu bạn là một trong số những người lựa chọn kinh doanh mặt hàng này, bạn có thể tìm đến Bay Thu để có được nguồn hàng tốt nhất. Đặc biệt, trong thời gian tới công ty chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng phát triển sản xuất các mặt hàng làm từ chất liệu jeans để có thể phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu một cách tối ưu nhất. Bay thu hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các tín đồ thời trang trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay BAY THU có 2 xưởng may gia công tphcm thời trang trực tiếp : Xưởng lớn (Đường Tân Quý, Quận Tân Phú) chuyên nhận hàng may cao cấp và Xưởng vừa(Đường kênh 19-5,Quận Bình Tân) chuyên may gia công quần áo bỏ sỉ chợ đầu mối Tân Bình, An Đông.
 
Đặt may hàng xuất khẩu LH 0909.555.018 Mr Tài