XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

Dễ thấy, một trong những items thời trang được G-dragon yêu thích nhất là jeans rách. Anh chàng có một bộ sưu tập quần jeans đủ loại: từ rách ít, rách vừa tới rách…tả tơi.

Chiếc quần jeans rách màu đen mà G-dragon mê mẩn bậc nhất nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu Saint Laurent năm 2013. Anh chàng thường xuyên diện item này trong những buổi biểu diễn quan trọng của mình.

Cũng vì quá “nghiện” thiết kế này, G-dragon đã tậu thêm cho mình một chiếc khác với gam màu sáng. 

Thủ lĩnh Big Bang tại MAMA 2009 với một set đồ có phần ít nổi loạn hơn. Anh chàng cũng tỏ rõ sự tinh tế khi mix quần jeans rộng với áo tank top trắng, vest đen, mũ và giày sneaker cổ cao để ăn gian chiều cao.

Một G-dragon đáng yêu ngày nào với áo thun trắng, jeans rách màu trắng bạc.

Một G-dragon đáng yêu ngày nào với áo thun trắng, jeans rách màu trắng bạc.

Một item cũng được G-dragon “tâm đắc” trong thời gian gần đây. Anh chàng từng diện chiếc quần jeans rách te tua này trong show diễn của Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris 2014.

Chiếc quần jean rách được G-dragon diện khi thực hiện MV Who you.

Anh chàng sử dụng một cách mix khá lạ lẫm: áo khoác hồng dáng dài, len tối màu và jeans rách xắn gấu trong một lần xuất hiện tại sân bay.

Chiếc quần jeans cộc với một đường rách ở đầu gối – một items thời trang đang khá “hot” cũng không nằm ngoài bộ sưu tập của rapper này.

Trong bộ hình thực hiện cho tạp chí, chiếc quần jeans với những khoảnh rách hình chữ nhật cũng khiến anh chàng nam tính hơn hẳn.

Một set đồ được sử dụng trên sân khấu M-Countdown vào tháng 9 năm 2013 mang đậm phong cách rock-chic.

Có thể thấy, anh chàng thường xuyên sử dụng jeans rách cho những lần xuất hiện tại sân bay.

Tất nhiên, không phải items nào của G-dragon cũng đẹp mắt. Đôi khi anh chàng cũng diện những thiết kế có phần “khó hiểu” như chiếc quần jeans lộ nguyên đầu gối này.

Bài viết liên quan: bỏ sỉ quần jeanxưởng may quần jean cao cấp Xưởng may  quần áo xuất khẩu,NHỮNG CHỢ BÁN SỈ QUẦN ÁO Ở SÀI GÒNlấy sỉ quần áo cao cấpnguồn hàng quần jean giá rẻ.