Xưởng May OEM Jean SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bán sỉ quần jean nam hiphop 12216

Bán sỉ quần jean nam hiphop 12216

(3 đánh giá)
Mã S/P: 12216
Tình trạng: Hết hàng
Điểm nổi bật:
quần jean nam hiphop 12216 là style của giới trẻ năng động, bạn cần mua sỉ hay để bỏ sỉ lại hãy ghé xưởng may chúng tôi, nếu không giống bạn có thể đặt may theo mẫu.
Mẫu sản xuất: 2014
Hiện mẫu sản phẩm 12216 đã hết hàng trong kho, nhưng nếu bạn yêu thích mẫu mã này, có thể đặt may gia công với số lượng nhất định, liên hệ may gia công theo thông tin dưới đây
Mặc dù jean là item thời trang chủ lực phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới (½ dân số thế giới đều sở hữu ít nhất một chiếc quần jean trong tủ đồ), nó cũng là một trong những món đồ thời trang cơ bản nhất nhưng đầy thách thức khi lựa chọn, nhất là với các chàng.
 
Phong cách quần jean người đàn ông lựa chọn hoàn toàn mang tính cá nhân (ví dụ một số người thích phong cách hip hop với các loại quần rộng, hoặc rocker mặc quần jean skinny hoặc jean rách…) nhưng đôi khi, phong cách mà bạn yêu thích lại không pù hợp với cơ thể. Nếu các chàng muốn một phong cách tinh tế và thanh lịch thì đây là những gì mà chúng tôi gọi là quần jean hoàn hảo.

Bài viết liên quan: bỏ sỉ quần jeanxưởng may quần jean cao cấp Xưởng may  quần áo xuất khẩuquần jean nữ giá sỉ, Giá sỉ quần Jean chợ Tân Bình,  Giá sỉ quần Jean chợ An Đông, NHỮNG CHỢ BÁN SỈ QUẦN ÁO Ở SÀI GÒN,.cơ sở may gia công quần jean nam nữ
 

Gửi đánh giá của bạn

Điền thông tin vào những trường bắt buộc *

NHẬN ĐẶT OEM THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN, LÊN MẪU MIỄN PHÍ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG THÌ THÔI

Chat 1
zalo call