Xưởng May OEM Jean SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Blog / Tin tức

08/01 15

3 cách phối đồ đẹp với quần jean để đi chơi Tết

Chia sẻ:

Bạn có thể mix đồ với quần jeans bằng nhiều cách khác nhau như mặc cùng áo khoác, áo len, hay sơ mi. Cùng bỏ túi ngay 3 cách phối đồ đẹp nhất với quần jeans để bạn tự tin đi chơi Tết nào!

Nội dung chi tiết
 
1. Phối quần jeans với áo choàng dài Trong mùa lạnh thì quần jeans và áo khoác dáng dài là những item thời trang không thể không có. Nếu như mùa thu bạn kết hợp quần jean với áo cardigan dáng dài, thì mùa lạnh hãy thay thế bằng chiếc áo khoác dáng dài ấm áp. Không quá kén dáng người, cách phối đồ với quần jean kiểu này phù hợp với hầu hết các cô gái, từ cô nàng cao ráo đến những cô nàng dáng người nhỏ nhắn. Tết này hãy diện ngay bộ đôi combo quần jean đẹp - áo khoác dài để đi chơi nhé!

2. Kết hợp mặc quần jeans với áo len Bên cạnh việc mix quần jean với áo khoác dáng dài thì mặc cùng áo len cũng là gợi ý mặc đẹp cho các bạn gái. Nhanh, gọn, năng động, trẻ trung là những điều mà cách kết hợp hoàn hảo này mang đến cho phụ nữ. Dù thời trang có xoay vần đến đâu thì việc mặc quần jean với áo len luôn là cách mix đồ "nằm lòng" của nhiều cô gái.

3. Mặc quần jeans với áo khoác nhẹ nếu bạn là cô gái thích sự nhẹ nhàng hãy lựa chọn chiếc quần jeans đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng như xanh và mặc chúng với những chiếc áo khoác nhẹ, không quá hầm hố. Các chi tiết trên chiếc quần jeans cũng đơn giản không nên có mài hoặc rách ít vì chắc chắn chiếc áo khoác nhẹ của bạn đã đủ nổi bật rồi. Với cách kết hợp quần jean kiểu này, nó phù hợp với thời tiết những ngày nắng ấm, hoặc se se lạnh, rất phù hợp với thời tiết mùa xuân của Tết để bạn đi chơi.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ
Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu, cũng như chi phí gia công

Chat 1
zalo call