Xưởng May OEM Jean SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Blog / Tin tức

30/08 15

BÁN BUÔN QUẦN JEAN NAM NỮ GIÁ SỈ TỪ XƯỞNG TẠI TPHCM

Chia sẻ:

Nguồn hàng quần jean trên thị trường Sài Gòn rất đa dạng rất nhiều nơi bỏ sỉ và bán buôn quần jean.
Một số khách hàng tập trung vào các chợ chuyên bán sỉ quần áo để lấy hàng về bán buôn cũng có những khách hàng tìm nguồn hàng bán buôn trực tiếp từ các xưởng chuyên may và sản xuất quần jean để lấy được giá bán buôn quần jean giá rẻ bởi vì xưởng may là nơi sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Xưởng may  ( 7 Jean) cũng là một trong số đó, chúng tôi chuyên sản xuất và gia công hàng quần jean có sẵn hoặc nhận may gia công theo mẫu của khách hàng nên sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn tìm nguồn hàng quần jean về bán buôn tốt nhất cho bạn có thể đưa ra giá tốt, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Quần Jean dành cho thanh niên và trung niên là thế mạnh của xưởng may quần Jean chúng tôi.

Sản phẩm quần jean cho bạn bán buôn từ xưởng 7 Jean chất lượng luôn được cam kết, nguồn hàng ổn định mẫu mới ra liên tục, giá thành rẻ cạnh tranh bởi vì chúng tôi luôn biết rằng sự hài lòng của khách hàng ( bán buôn và bán sỉ) làm nên sự tồn tại và phát triển của xưởng may.

7 JEAN
* Nguồn vải được nhập trực tiếp
* Nguồn nhân công giá rẻ
* Đội ngũ nhân viên tận tuỵ có tay nghề cao
Bạn đang đau đầu để tìm được nguồn hàng bỏ sỉ quần jean  với chất lượng tốt nhất. 7 Jean hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi bán buôn quần jean chất lượng giá rẻ . Bạn có thể tới xưởng  xem và lựa chọn những mẫu quần jean  đẹp nhất, tốt nhất để đem đến cho khách hàng.  

Bài viết liên quan: bỏ sỉ quần jeanxưởng may quần jean cao cấp,  Xưởng may  quần áo xuất khẩulấy sỉ quần áo cao cấpnguồn hàng quần jean giá rẻ.
GIẢM GIÁ SỐC 500 QUẦN JEAN NAM ĐỦ MẪU MÃ, HÀNG THỜI TRANG
LIÊN HỆ DỊCH VỤ
Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu, cũng như chi phí gia công

Chat 1
zalo call