Xưởng May Trọn Gói Jeans SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Blog / Tin tức

13/06 24

Chợ truyền thống “giãy chết” trước sự bùng nổ của mua sắm online: Giải pháp nào cho chủ sạp?

Chia sẻ:

Bạn đang là chủ sạp quần áo tại các chợ truyền thống như Tân Bình, An Đông và đang đối mặt với những khó khăn?

Trước đây, những chợ sỉ truyền thống như Chợ Tân Bình, Chợ An Đông đang phải đối mặt với tình trạng ế ẩm và nguy cơ giải thể do người tiêu dùng ngày càng chuyển sang mua sắm trực tuyến. Sự bùng nổ của các shop bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Shopee, Facebook... đang khiến cho khách hàng không còn cần đến chợ mua sỉ quần áo nữa. Điều này gây ra sự đau đầu không chỉ cho các chủ cửa hàng mà còn cho toàn bộ cộng đồng kinh doanh tại các chợ sỉ truyền thống. 

** Gánh nặng chi phí:** Tiền thuê sạp, chi phí vận hành ngày càng tăng trong khi doanh thu giảm, khiến chủ sạp rơi vào tình trạng "vắt kiệt sức".

** Nguy cơ giải thể:** Chợ truyền thống đang dần "chết yểu" trước sự bùng nổ của mua sắm online, nhiều sạp chợ buộc phải đóng cửa, chủ sạp lâm vào cảnh thất nghiệp

Nhưng giờ đây, có một giải pháp! Thay vì gục ngã trước sức ép của sự thay đổi, các chủ cửa hàng có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh bằng cách đưa các mặt hàng lên online. Điều này không chỉ giúp tránh được nguy cơ giải thể sạp chợ mà còn mang lại cơ hội mới cho tình hình kinh doanh. BT Jeans là một ví dụ điển hình cho sự chuyển đổi này. Chúng tôi đã nhận ra và thích nghi với xu hướng phát triển của mạng xã hội từ 3 năm trước, không ngừng đẩy mạnh truyền thông trực tuyến. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm, là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ
Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu, cũng như chi phí gia công

Chat 1
zalo call