Xưởng May OEM Jean SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Blog / Tin tức

12/01 15

Kiểu quần bò không dành cho nàng “siêu vòng 3″

Chia sẻ:

Vòng 3 gợi cảm của chị em sẽ bị "vùi dập" nếu cố chui vào những kiểu quần bò này.
Phụ nữ có vòng 3 nở nang có sức hấp dẫn với cánh mày râu. Và chúng luôn phát huy vẻ đẹp trong các thiết kế ôm khít như váy bodycon, chân váy bút chì hay những chiếc quần skinny vừa vặn. Lúc này, dù chẳng mặc trang phục ngắn hay hở hang song người đối diện vẫn cảm nhận được sức nóng toát ra từ cô nàng "siêu vòng 3".
Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số kiểu mốt không dành cho, hay có thể nói cấm kỵ với những tín đồ sở hữu "phần hậu" hơn người.
Hãy cùng tìm hiểu về 3 kiểu quần jean (quần bò) có khả năng "vùi dập" cặp mông sexy của chị em:


1. Quần jeans có nắp túi phía sau
Trên thực tế không phải chị em nào cũng tự tin về vòng 3 nở nang của mình, thậm chí có trường hợp còn thấy tự ti. Họ thường có xu hướng lựa chọn trang phục nhằm che giấu chúng. Và nhiều người quan niệm rằng quần jean có nắp túi phía sau sẽ giúp họ hiện thực hóa điều này.
Tuy nhiên, suy nghĩ trên hoàn toàn sai lầm, bởi chúng chẳng những không khắc phục được mà còn làm vòng 3 của bạn trở nên "khổng lồ" hơn. 
Quần có nắp túi phía sau tạo cảm giác đầy đặn rất hiệu quả cho những nàng mông lép, bởi thế nếu bạn có vòng 3 nở nang hãy tránh xa chúng.


2. Quần jeans boyfriend
Thời gian qua quần jeans boyfriend với kết cấu rộng, trông quá khổ so với vóc dáng người mặc đang được nhiều cô gái yêu thích. Chính vẻ năng động, cá tính và trẻ trung của chúng làm nhiều tín đồ "mê tít".
Quần jeans boyfriend phù hợp với những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn
Phổ biến là vậy, nhưng đáng buồn là chúng không hề dành cho tín đồ "siêu vòng 3". Nếu cố tình mạo hiểm, thân hình bạn trông sẽ rất mập và lùn. Các chuyên gia thời trang cũng hoàn toàn đồng ý với điều này. Họ thống nhất ý kiến cho rằng, quần bò dáng skinny hợp với những vòng 3 nở nang hơn cả.


3. Quần cạp siêu trễ
Nếu 2 kiểu quần bò trên chỉ dừng lại ở mức mặc không đẹp, thì quần cạp trễ có thể khiến bạn trở nên vô duyên trong mắt người xung quanh. Với độ nở nang của vòng 3, chiếc quần cạp trễ sẽ để lộ khe rãnh "phần hậu" của bạn nhiều hơn những người khác.
Khi mặc chiếc quần này, không hẹn mà gặp các nàng "siêu vòng 3" liên tục đưa tay kéo quần vì phần cạp luôn có xu hướng trễ xuống sau từng cử động cơ thể. Nhiều chị em "chữa cháy" lộ hàng bằng cách kết hợp với áo dài trùm mông, tuy nhiên dám chắc bạn sẽ đối mặt với nhiều bất lợi khi cố thử sức vào chiếc quần không dành cho thân hình của mình.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ
Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu, cũng như chi phí gia công

Chat 1
zalo call