Xưởng May Trọn Gói Jeans SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Blog / Tin tức

03/05 15

Kinh nghiệm tìm nơi mua hàng quần áo giá rẻ

Chia sẻ:

Hàng quần áo rẻ rất nhiều, tràn ngập trên thị trường đa chủng loại, từ quần jean ,kaki, áo kiểu đủ mọi kiểu dáng, đủ mọi lứa tuổi và đủ kiểu chất liệu.

TIỀN NÀO CỦA NẤY
Nơi bán hàng đẹp thì giá đắt, nơi bán hàng xấu thì giá cực kỳ rẻ. Muốn tìm một nơi có giá phải chăng không phải là dễ.
Ở Sài Gòn, quần áo thời trang giá rẻ rất là nhiều như : Chợ Tân Bình, Chợ Phạm Văn Hai, Chợ Cây Gõ, Chợ Bình Tây….Nhưng ở những nơi này, khách hàng phải chịu khó lùng hàng, vì nơi này là nơi chuyên cung cấp thời trang giá rẻ, chất lượng đủ loại trên trời dưới đất, nhưng 70% là hàng bình dân trở xuống.
Như chợ Phạm Văn Hai, hàng đẹp khá nhiều,Nếu mua sỉ, thì giá sỉ Phạm Văn Hai bán còn cao khủng khiếp hơn. Tôi đã làm một bảng so sánh thực nghiệm. Từ cùng một sản phẩm xuất xưởng, giá sỉ của Phạm Văn Hai đưa ra cao hơn giá gốc tới 40-50k. Vậy đến tay khách hàng cuối cùng sẽ đội lên thế nào?…
 
Chợ An Đông là chợ chuyên cung cấp quần áo giá sỉ. Hàng quần áo​ sỉ của An Đông khá đẹp, đa dạng, chất liệu khá tốt nhưng giá sỉ cũng khá cao. Nhưng vì nó đa chủng loại, đa mẫu mã: từ hàng nhập từ Quảng Châu, từ xưởng,….khắp mọi nơi đổ về nên được các khách sỉ tìm đến nhiều. Giá sỉ của An Đông đưa ra so với giá gốc cũng khá cao. Chênh lệch cũng không thua kém gì giá sỉ của Chợ Phạm Văn Hai. Nhưng còn mua lẻ, bạn đừng mong có giá tốt, vì An Đông chuyên cung cấp sỉ, giá lẻ cực kỳ cao, gấp 2-3 lần giá sỉ. Nên khách hàng cẩn thận khi mua ở đây.
 
Còn các đại lý cung cấp thời trang giá sỉ bên ngoài giá rẻ hơn rất nhiều lần so với An Đông, Phạm Văn Hai, Tân Bình…, hàng cũng đa dạng không kém, cũng cập nhật liên tục các mẫu hot nhất trên thị trường, nhưng đúng với câu: tiền nào của đó, bạn đến xem đi rồi sẽ biết hàng thế nào. Người Việt vốn đòi hỏi hàng ngon mà còn giá rẻ. Trên các trang web online tràn ngập các gian hàng thời trang siêu rẻ, hấp dẫn và lung linh nhưng khi khách hàng đến xem thì thất vọng tràn trề, chất liệu lẫn đường may tệ cực kì tệ


TÌM ĐƯỢC MỘT NƠI CUNG CẤP QUẦN ÁO SỈ GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG RẤT KHÓ, NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ

Vẫn có một số nơi cung cấp hàng thời trang cực chất lượng, giá lại rất gốc. Những nơi này quần áo trực tiếp từ xưởng ra, không qua trung gian, nên giá cực kì tốt,  chất lượng thì vẫn rất đảm bảo.
Nếu bạn là khách hàng thì cũng đừng nên đòi hỏi quá. Tôi từng thấy vài khách hàng mua quần jean rất là quá đáng, khi đến mua hàng thì chê bai rẻ đắt đủ kiểu, so sánh với đủ nơi mà không chịu tìm hiểu chất liệu sản phẩm. Hàng chất lượng luôn có giá cao hơn hàng kém, vì vậy mới có câu: TIỀN NÀO CỦA NẤY. Cái gì cũng có giá của nó. Hàng kém thì giá  thấp là chuyện đương  nhiên.
Hi vọng khách hàng mua lẻ thời trang  tìm được một nơi cung cấp quần áo giá phải chăng. Còn khách hàng mua sỉ thì tìm được nơi cung cấp quần áo giá gốc, không phải đội lên mấy lần như An Đông, Tân Bình…hoặc không phải giá rẻ mà lại chất lượng không ra gì.
Một nơi cho khách hàng tham khảo về kiểu dáng, giá cả, cũng như chất lượng đảm bảo. Đặc biệt giá sỉ thời trang cực tốt:
7 Jean Chúng tôi sản xuất và hoạt động với phương châm mình là khách hàng chứ không phải là nhà sản xuất, uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu ​
LIÊN HỆ DỊCH VỤ
Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu, cũng như chi phí gia công

Chat 1
zalo call