Xưởng May OEM Jean SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Blog / Tin tức

31/12 14

Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới?

Chia sẻ:

Chiếc quần jeans hàng ngày cũng mang nhiệm vụ "cung cấp" thông tin của bạn cho phụ nữ xung quanh.
Cùng tham khảo những kiểu quần shorts thông dụng và để ý hơn một chút về chiếc quần mà bạn định mặc ra ngoài!
Quần ống suông
Đây là loại quần cổ điển và rất phổ biến với thiết kế thoải mái, rộng rãi. Tuy nhiên, vào thời nay, những anh chàng diện quần shorts ống suông thường bị phụ nữ đánh giá có gu thẩm mỹ thấp vì với họ, đây là kiểu quần thiếu cá tính và "hầu như ai cũng mặc".
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 1
 
Quần cách điệu
Đây là những kiểu shorts với thiết kế khác so với bình thường: có hình thêu, hoạ tiết, nạm đinh, nhiều túi hoặc vảy sơn, v.v... Nếu những chi tiết cách điệu này chỉ dừng lại ở những điểm nhấn nho nhỏ, bạn sẽ được đánh giá là tinh tế, biết cách lựa đồ. Nhưng nếu mọi thứ đều quá đà và trở nên lòe loẹt, rắc rối quá mức, bạn sẽ trở thành một gã... đồng bóng trong mắt nàng.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 2
 
Quần ống vẩy
Có lẽ không phải nói quá nhiều về kiểu thời trang rất thịnh hành vào những năm 90 ở.... thế kỷ trước. Vào thời nay, những anh chàng còn diện kiểu quần này chắc chắn là những người lạc mốt trầm trọng và ít quan tâm tới hình ảnh của bản thân.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 3
 
Quần mài rách
Hình ảnh một anh chàng bụi bặm, cá tính có lẽ luôn đi cùng một chiếc quần shorts như thế này. Tuy nhiên, để vẻ bụi bặm không có nghĩa là luộm thuộm, bạn cần chọn những dáng quần slim-fit hoặc skinny cho style mài rách để trở nên tinh tế và hợp thời hơn.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 4
 
Quần cạp trễ
Đây đang là kiểu short rất phổ biến với nam giới Việt Nam. Jeans cạp trễ mang tới sự thoải mái cho người mặc với vị trí cạp ở thấp. Tuy nhiên, để tránh những ấn tượng xấu với nàng, bạn nên chú ý tới vị trí của cạp quần underwear cũng như không nên chọn áo quá ngắn mặc cùng.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 5
 
Quần skinny
Xin chào anh chàng sành điệu! Chắc chắn bạn là một người quan tâm tới thời trang và luôn để mắt tới những xu hướng mới nhất để cập nhật cho bản thân. Bạn cần chú ý chỉ nên dừng ở loại skinny shorrts thông thường, đừng "đánh mất" vẻ nam tính cần thiết với những loại quần quá bó, hay còn gọi là super-skinny. Có một gợi ý cho những ai muốn mặc skinny shorts một cách thoải mái hơn: vì đa phần loại quần này đều có chất vải co giãn, nên bạn có thể chọn quần lớn hơn 1 size để có được chiếc quần dáng ôm vừa phải.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 6
 
Slim-fit jeans
Đây có thể nói là loại quần lai giữa skinny và quần dáng đứng thông thường. Slim-fit shorts tạo ra vẻ đứng đắn cần thiết bởi những đường ôm vừa vặn, không quá bó.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 7
 
Quần dáng đứng
Đây có lẽ là kiểu quần "quyền lực" nhất hiện nay, vừa mang lại vẻ thoải mái mà không hề thùng thình hay quá bó sát. Những anh chàng diện shorts dáng đứng thường được đánh giá là những chàng trai "tiêu chuẩn", mang lại sự tin cậy cần thiết.
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 8
 
Jeans màu sắc
Rõ ràng đây là trend hiện tại trong thời điểm này. Và để không làm "nhức mắt" nàng, hãy chọn cho mình những gam màu đậm, hoặc gần nhất với màu quần shorts thông thường như: xanh navy, đen, xám, đỏ đun, v.v...
Phụ nữ nghĩ gì về style quần jeans của nam giới - 9
 
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy thường xuyên cập nhật web chúng tôi nhé: sieuthijean.vn luôn làm mới mình bằng cách có nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lựa. 
LIÊN HỆ DỊCH VỤ
Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu, cũng như chi phí gia công

Chat 1
zalo call