Xưởng May OEM Jean SAIGON
Phanbay.btjeans@gmail.com

Thông tin

Bỏ sỉ quần áo

Xưởng may chuyên jean, bán sỉ, bỏ sỉ quần áo jean nam nữ giá rẻ uy tín chất lượng ở TPHCM.
Hiện nay có rất nhiều nơi bán sỉ và bỏ sỉ quần áo tại TP.HCM, tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn nguồn hàng mà chúng tôi đang sản xuất. Mong rằng các bạn đang bán sỉ và bỏ sỉ sẽ có thêm một sự lựa chọn tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. 

 Với mục tiêu: Rẻ-Đẹp-Chất lượng xưởng luôn hướng tới mục tiêu :
         1. Mang đến cho bạn hàng giá cả tốt nhất
         2. Sản phẩm đường may chắc chắn, hàng đảm bảo giống hình 100%.
         3. Bắt kịp nhu cầu số lượng và đa dạng của khách hàng
         4. Mẫu mới sản xuất và cập nhận liên tục

Chúng tôi muốn hợp tác với những bạn hàng làm ăn lâu dài.
Bỏ sỉ quần áo giá rẻ, bỏ sỉ quân jean giá rẻ, bỏ sỉ quần kaki giá rẻ, nhập hàng sỉ quần jean bán tiktok, shopee.
 
Bỏ sỉ quần áo nam nữ
Bỏ sỉ quần jean: Xã hội phát triển cùng với đó là nhu cầu ăn, mặc ngày càng cao, bao giờ cũng thế, nữ giới luôn chăm chút bản thân mình hơn là đấng mày râu vì thế thời trang nữ cũng đã phát triển và cạnh tranh hơn rất nhiều so với thời trang nam. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn bán hàng thời trang cho nữ bạn càng phải lựa chọn nơi cung cấp quần áo bán sỉ kĩ càng hơn để có thể cạnh tranh và mang về lợi nhuận cao trong một môi trường cạnh tranh không hề dễ dàng này. Nếu bạn đang còn băng khoăn hay chưa biết phải tìm nơi cung cấp bỏ sỉ quần jean ở đâu thì hãy đến với xưởng may và bán bỏ sỉ quần áo 7 Jean, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết sức có thể để bạn có thể thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình.
Một số măt hàng chúng tôi sản xuất và bỏ sỉ về thời trang nữ như: Quần short nữ, quần dài nữ, váy nữ…

Bán sỉ quần áo nam
Tại xưởng may jean, xưởng bỏ sỉ quần jean nam giá rẻ, các sản phẩm thời trang nam được chúng tôi sản xuất và bỏ sỉ như: Quần jean skinnyquần jean nam ống đứngquần short namquần short kaki nam .. Với nhiều mẫu mã đa dạng và được cập nhật mẫu mới liên tục, quần áo nam tại xưởng bỏ sỉ quần jeans nam Siêu Thị Jean đã được phân phối  rất nhiều ở các chợ đầu mối An Đông ,Tân Bình shop bán lẻ và được mọi người yêu thích và lựa chọn, không chỉ riêng ở TP.HCM mà còn ở nhiều thành phố khác ở Việt nam. 

Ngoài ra xưởng may chuyên sỉ jean giá gốc chúng tôi còn mở rộng sản xuất  sang các lĩnh vực khác ngoài jeans như Quần dài kaki,quần short kaki ... đã khẳng định được tên tuổi và vị thế, sắp tới đây xưởng may quần jeans nam đẹp phát triển thêm một số mặt hàng đủ cung cấp cho một cửa hàng bỏ sỉ quần áo nam nữ.

 
NHẬN ĐẶT OEM THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN, LÊN MẪU MIỄN PHÍ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG THÌ THÔI

Chat 1
zalo call