XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

Quần Jean đen Dài Nữ Giá Rẻ 01

Tình trạng: Còn hàng

125.000


Quần Jean đen Dài Nữ Giá Rẻ 01 Chất liệu jean bụi bền đẹp. Thiết kế họa tiết cào rách thêm điểm nhấn cá tính sản phẩm, form quần dài, lưng cao, Size 26-30.


7 JEANS  - Xưởng sản xuất quần áo jean, kaki bán sỉ quần áo  hàng đầu Việt Nam
 
GIÁ GỐC TỪ XƯỞNG: Giá cả tại 7 Jean luôn cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm được may ngay tại xưởng, nên giá bán buôn cực kỳ hấp dẫn, không qua bất cứ khâu trung gian nào.
 
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm của 7 Jean được kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, phụ liệu, may, hoàn thiện, cho đến khi xuất ra giao hàng cho khách. Điều này, đặc biệt tạo sự an tâm và tin cậy cho quý khách mua buôn tại Xưởng trong suốt thời gian qua.
 
​ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG: Sản phẩm của 7 Jean luôn ra được thêm mẫu mới mỗi ngày. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công quần áo thời trang cho các đầu mối bán buôn bán sỉ, cũng như các shop và sạp bán sỉ lớn tại các chợ đầu mối tân bình, an đông, chúng tôi luôn nắm bắt được thị hiếu, xu hướng của thị trường.
 
 GIAO HÀNG TẬN NƠI: Quần áo được đóng gói cẩn thận và giao đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.
​​​Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp, một đối tác tin cậy cung cấp bán buôn quần áo rẻ, đẹp ổn định hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
Địa chỉ: 33/26/1 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM (Tổng kho hàng)
Hotline: 0903.902.008
Email: Quanjeansi@gmail.com
Website: Sieuthijean.vn
 
Lưu ý: 7 Jean - Chỉ Bán Sỉ - Không Bán Lẻ